หนุ่มขี่ จยย.ตกหลุมบนถนนลึก 2 เมตรที่ชลบุรี บาดเจ็บเหตุไม่มีไฟส่องทาง
ผู้โพส! : admin
ดูรายละเอียดผู้โพส!
 ข่าวอุบัติเหตุต่างๆ  
หนุ่มขี่ จยย.ตกหลุมบนถนนลึก 2 เมตรที่ชลบุรี บาดเจ็บเหตุไม่มีไฟส่องทาง
  • 0 ตอบ
  • 371 อ่าน
« admin»เมื่อ: ธันวาคม 04, 2563, 11:08:18 PM »


หนุ่มโชคร้าย ขี่จยย.ฝ่าความมืดบนถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าพัทยา มองไม่เห็นหลุมที่กำลังขุดเจาะถนน เลยพุ่งตกลงไปลึกกว่า 2 เมตรได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยช่วยนำส่ง รพ.แล้ว ชาวบ้านโวยถนนมืดแต่ไม่มีการเปิดไฟ

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 3 ธ.ค.63 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ตกลงไปในหลุมขุดเจาะพื้นผิวถนน ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าพัทยา ช่วงแยกไฟแดงโรงไม้ขีด ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีเขียว ตกอยู่ในหลุมที่มีการขุดเจาะพื้นผิวถนน ลึกกว่า 2 เมตร พบร่างนายวัสพล ธถาวร อายุ 39 ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ที่แขน ถลอกตามร่างกาย ตะเกียกตะกายขึ้นมาจากหลุม เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนสอบถามเพื่อนผู้บาดเจ็บทราบว่า เห็นเพื่อน ขี่จยย.มาตามทางเพื่อกลับที่พัก ซึ่งตลอดเส้นทางหลายกิโลเมตร ไฟทางดับสนิททำให้มองเห็นเส้นทางได้ไม่ชัดเจน และมีการขุดเจาะถนนตลอดเส้นทางเช่นกัน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเพื่อนได้ขี่พุ่งตกลงไปในหลุมอย่างน่าตกใจ พวกตนจึงรีบจอดรถเพื่อลงมาดูก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า ตลอดสองฝั่งข้างทาง รวมไปถึงเกาะกลางซึ่งมีเสาไฟสปอตไลต์ติดตั้งไว้ แต่กลับไม่มีแสงไฟเล็ดลอดออกมาแม้แต่น้อย ทั้งยังมีการขุดเจาะถนนหลายจุด ถึงแม้ช่วงขุดเจาะจะมีไฟติดเตือนไว้ก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถมองเห็นเส้นทางได้อย่างชัดเจน และนอกจากนี้บริเวณนี้มักจะเกิดอุบัติเหตุหนักขึ้นบ่อยครั้ง ทั้งได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตมาแล้วหลายครั้ง นอกจากสาเหตุของความประมาทแล้ว น่าจะเกิดจากความมืดไม่มีแสงไฟส่องสว่างด้วย.

ภาพข่าวโดย : ไทยรัฐ